วิสัยทัศน์ และ พันธกิจ

 

ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการลูกค้า 9 ข้อ

 

1. คุณภาพสินค้า : วิมานแอร์ ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้า จดทะเบียนบริษัทและภาษีมูลค่าเพิ่มในประเทศไทย มาตรฐานมอก.1529-2561 และ 812-2558 เจ้าแรกในประเทศไทย ทรัพย์สินทางปัญญา เลขที่ 2011/27003 และใบรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ สากล เช่น EEI (สถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์) , IEC, CE , CB และ RoHs. , Japan Electrical Safety Laboratories. ISO9001 /DBD กรมพัฒนาธุรกิจร้านค้าออนไลน์ 

ใบอนุญาต เลขที่ น32378-55/1529

2. ความน่าเชื่อถือ : เว็บเพจ เฟซบุ๊ก ประวัติดี อายุเพจเกิน 5 ปี , มีระบบชำระเงินผ่านเว็บไซด์ที่ปลอดภัย คนติดตามและรีวิวเว็บเพจ มากกว่า 50,00 คน เว็บเพจจดทะเบียนนิติบุคคล ชำระภาษี โฆษณาสินค้า ภงด.36 ทั้ง Facebook และ Google และ ยังมีคนติดตาม  40,000 คน Tik tok 162,400 คน Lazada Shopee JD Central 15,000 คน , Line @wimanair 10,000 สมาชิก. ( ความน่าเชื่อถือทางออนไลน์ ) เครื่องหมาย DBD ชื้อออนไลน์ปลอดภัย

 

มิใช่ดังในออนไลน์อย่างเดียว วิมานแอร์ ยังเป็นที่ยอมรับ คุณภาพสินค้า จากรายการทีวี

เช่น สินค้าผ่านการตรวจสอบและสามารถสนับสนุนเป็นของรางวัลแก่ผู้ร่วมรายการได้  เช่น รายการปัญญาปันสุขทางช่อง Workpoint 23 , รายการมวยไทย มวยดีวิถีไทย ทางช่อง GMM 25 และ , สนับสนุนนักมวยในรายการ one champion ship ช่อง 7 ,มีจำหน่ายผ่านช่องทาง TV Direct. ที่เป็นบริษัทขายสินค้าอันดับต้นๆของประเทศไทย

3. ระบบ ชำระเงิน ครบวงจร : จุดเด่น ของวิมานคือ ช่อง ทางการชำระเงิน ที่ลูกค้าทำเองได้ ง่ายๆ ทันสมัย ปลอดภัย สูงสุด เพราะ เป็นการชำระเงินเข้าบัญชี บริษัท วิมานแอร์ ทั้งหมด ก่อนจะเปิดช่องทางเหล่านี้ได้ ต้องผ่านการตรวจสอบ จากสถาบันการเงิน ( ธนาคาร ) เสียก่อน จึงจะสามารถ เปิดช่องทางชำระเงินต่างๆ ให้ แก่ลูกค้าได้ เช่น  การชำระเงินแบบผ่อนชำระ 0% ผ่านทางเวปไซด์ ด้วยตนเอง, การสแกน QR code หักบัตรเครดิต ผ่านมือถือ ด้วยตนเอง , การชำระแบบเก็บเงินปลายทางผ่านทางขนส่ง COD ฟรีค่าธรรมเนียม , หรือ จะชำระนัดรับสินค้าจ่ายผ่านเครื่องรูดบัตรก็ได้ , ช่องทางชำระทั้งหมดนี้ วิมานแอร์ ได้ผ่านการตรวจสอบ และ รับรองเรียบร้อยแล้ว

4. ราคาสินค้าเทียบกับคุณภาพ : วิมานแอร์ เป็นแบรนสินค้าจดทะเบียนในประเทศไทย คุณภาพสินค้าได้มาตรฐาน ระดับสากล และ ราคาคุ้มค่าที่สุด ในสินค้าเกรดเดียวกันที่จดทะเบียนต่างประเทศ ดังจะเห็นว่าแอร์ของวิมาน มีราคาขายปลีกต่ำกว่า 20%  ในสินค้าวัสดุและเทคโนโลยีคุณภาพเดียวกัน ยกตัวอย่าง เช่น แอร์เคลื่อนที่ 9000 บีทียู ที่มีระบบกระจายความเย็นที่ผลิตจากวัสดุทองแดง ราคา แอร์สเปกนี้ จะอยู่ที่ 12,100.- ถึง 14,500.- บาท  ( ราคา 12,100 บาท คือ ราคาของวิมานแอร์ )

 

++ การจัดการให้ ราคาสินค้า ของวิมานแอร์ให้ได้คุ้มราคาผู้ชื้อ คือ

 

1. วิมานแอร์ มุ้งเน้น ให้บริการขายผ่านระบบออนไลน์ ส่งสินค้าผ่านขนส่ง จึงไม่มี ต้นทุนการจัดการ หน้าร้าน ตัวแทนจำหน่าย จึงไม่บวกราคาขึ้น หากขายผ่านหน้าร้านตัวแทนจะต้องบวกราคาขึ้นเพื่อให้กำไรตัวแทน ( และอีกอย่างหน้าร้าน มีต้นทุน ค่าใช้จ่ายสูง ทั้ง ค่าเช่า ค่าจ้างต่าง ๆ จะทำให้ราคาสินค้าสูงตามด้วย )

 

2. วิมานแอร์ ส่งสินค้าตรง จากบริษัทเอง ไม่ผ่านนายหน้าคนกลาง และ ใช้ขนส่ง ที่เป็นพันธ์มิตรกัน จึง ส่งดี ส่งเร็ว ราคาส่งถูก จึงส่งผลให้ราคาสินค้าอยู่ในเกณฑ์ราคาถูก

5. การรับประกันสินค้า : จุดเด่น คือ ลูกค้าที่ชื้อออนไลน์ โดยตรง กับ บริษัท จะมีประวัติการชื้อ ในระบบจากการแชทอยู่แล้ว จึงไม่ต้องกรอกใบรับประกัน ให้ยุ่งยาก ( แต่ลูกค้าต้องส่งรูปการติดตั้ง-ใช้งาน มาให้ดู เพื่อปรับปรุงให้ถูกต้อง ) โดย ระบบประกันจะนับจาก วันที่ลูกค้าได้รับสินค้า ทันทีโดย ระยะเวลา รับประกันตัวเครื่องแอร์และอะไหล่ภายในแอร์ 1 ปี ส่วน คอมเพรสเซอร์ รับประกัน 5 ปี

 

++ ลูกค้าออนไลน์ ที่เพิ่งได้รับสินค้า แล้ว ภายใน 7 วัน พบว่า สินค้ามีปัญหา ชำรุด เสียหาย ใช้งาน ไม่ได้ ทาง บริษัท เปลี่ยนสินค้าตัวใหม่ ให้ลูกค้า ทันที โดยพนักงาน แอดมิน ทุกคน สามารถตัดสินใจเปลี่ยนให้ได้เลย โดยไม่ต้องส่งเรื่องมาที่แผนกช่าง

 

++ การรับประกันเครื่องแอร์ กับ สินค้าในหมวดเต็นท์ ใช้เงื่อนใขเดียวกัน คือ รับประกัน 1 ปี 

( เต็นท์ ) ยกเว้น เต็นท์จะไม่มีการรับประกันอะไหล่ เนื่องจากลูกค้าได้นำสินค้า ไปใช้งานแล้วเกิดชำรุดจากลมแรง เม็ดไฟ หรือ ฉีกอาจจากของมีคม เหล่านี้ จะไม่รับประกัน  แต่ จะ มีเชอร์วิสอื่นๆ ทดแทน เช่น ซ่อมได้ฟรี แต่จ่ายค่าอะไหล่เอง เป็นต้น 

 

แต่เต็นท์จะมีรับประกันคุณภาพ เช่น การป้องกันน้ำเข้า 100% , การป้องกัน UV เป็นต้น ตลอดชีพ จนกว่าสินค้าจะหมดอายุ

 

( เต็นท์ ให้เวลา 7 วันตรวจเช็ค ก่อนใช้งานหากพบชำรุด เปลี่ยนใหม่ให้ทันที )

 

เปิดการประกันสินค้า “คลิ๊กลิ้งค์” https://www.wimanair.com/salepage/active_warranty_wimanair-salepage.aspx

6. การบริการหลังการขาย: ด้วยระบบออนไลน์ ตอบแชท ตลอด 24 ชั่วโมง และ บริษัท มีข้อมูลประวัติแชทกับลูกค้า อยู่แล้ว ถึงเวลาจะผ่านไป แอดมินคนไหน ก็สามารถ ต่อเรื่อง ไม่ต้องแจ้งเรื่องใหม่ โดยไม่ต้องถามลูกค้าช้ำๆ ทุกครั้ง . และ หากมีแจ้งเคลมประกัน บริษัทจะมีประวัติการสั่งชื้อ ของลูกค้าอยู่แล้ว ดังนั้นลูกค้า ไม่ต้องกรอกเอกสารเคลม หรือ เอกสารต่างๆ ยืนยัน ให้ยุ่งยาก

 

จึงรวดเร็ว ทันใจ เพราะ ไม่ต้อง ตรวจสอบ ว่าชื้อสาขาไหน ชื้อจริงไหม ระบบนี้จะกินเวลานาน เป็นเดือนๆ กว่าจะได้ เคลมสินค้า หรือ ไม่ได้เคลมเลย หากเอกสารใบรับประกันหาย และ หากเคลมได้ ต้องขับรถหาศูนย์ สิ้นเปลืองค่าใช้ง่าย ค่าน้ำมัน ค่าน้ำ ค่าอาหาร และ รถติด ทั้ง ไป-กลับ 4 รอบ. ( ไปส่ง เคลม กลับมารอ หลายวัน และ ไปรับกลับ )

7. สินค้าชำรุด+การบำรุงรักษา : หากสินค้ามีปัญหาให้ หรือต้องการล้างแอร์ แจ้งเข้ามาทางแชทได้ 24 ชั่วโมง  โดยมีขั้นตอนดังนี้

 

1. สอบถามปัญหาเบื้องต้น ด้วยการ แจ้งอาการ ส่งรูป หรือ วีดีโอ อาการ ของแอร์ มาทางแชท

 

2. ช่างจะนัดเวลาเพื่อ วีดีโอคอลหาลูกค้า เพื่อ ตรวจปัญหา และ แก้ปัญหาให้ทางวีดีโอคอล ลูกค้าจะต้องเตรียมสินค้าให้พร้อม

 

3. หากต้องเปลี่ยนอะไหล่ เล็กน้อย ที่ลูกค้า ประสงค์ จะเปลี่ยนเอง ทางบริษัท จะส่งอะไหล่ไปให้ แล้ว วีดีโอคอล ตามไป เพื่อ สอนวิธีเปลี่ยน

 

4. กรณีสินค้ามีอาการหนัก ต้องแก้ใขโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ และ ลูกค้าสะดวกจะส่งเคลม ทางบริษัท จะให้ ลูกค้า นำส่งสินค้ามาเคลมที่ศูนย์ซ่อมใกล้บ้าน หรือ ส่งมาศูนย์ซ่อมวิมานแอร์กับทางขนส่งเอกชน

8. การส่งสินค้ามาเคลม : ระบบเคลมสินค้าวิมานแอร์ได้ประสิทธิภาพ และ ง่ายต่อลูกค้า เคลมตรงกับบริษัท ได้สินค้าแท้ มั่นใจได้ โดยมีขั้นตอน ดังนี้ หากสินค้า มีปัญหา และ ช่างบริษัทกับลูกค้าได้พิจารณาร่วมกันแล้วว่าต้องส่งมาเคลม ลูกค้าสามารถนำสินค้าไปส่ง บริษัทขนส่งใกล้บ้าน ได้ทันที ส่งมาที่ บริษัท วิมานแอร์ จำกัด ( ตามที่อยู่ได้แจ้งในแชท ) โดย ระยะเวลา รวม ตั้งแต่ ลูกค้าส่ง สินค้าจนถึง บริษัท เมื่อบริษัทได้รับสินค้าแล้ว บริษัทมีเวลาจัดการเคลมภายใน 3 วัน และ ส่งกลับถึงลูกค้า ตามที่อยู่ทันที รวมส่งอีกไม่เกิน 3 วันทำการ

 

ระบบการส่งเคลมออนไลน์ ของวิมานแอร์เป็นระบบ ที่ได้ประสิทธิภาพกว่าระบบเคลมผ่านร้านนายหน้า ที่ต้องใช้ระยะเวลานาน ลูกค้าต้องเสียเวลาขับรถหา เสียค่าใช้จ่าย ทั้งไปส่งเคลม และ ไปรับ ของกลับมา รวมระยะเวลา เป็น เดือนๆ

9. อำนวย ความสะดวก : ปัญหาของลูกค้าเปรียบเสมือนปัญหาของตัวเอง , ข้อดี ของการที่ลูกค้าได้ชื้อสินค้า ตรงกับบริษัท เจ้าของแบรนสินค้า

 

1. ได้รับการดูแลเอาใจใส่หลังการขาย ที่ได้มาตรฐานสูงสุดจากพนักงานบริษัทเอง

 

2. แอดมิน บริษัท มีประสบการณ์ตอบ แก้ปัญหาให้ลูกค้ามาต่อเนื่อง จึงเข้าใจปัญหาที่ลูกค้าพบ ได้ดี และ มีขั้นตอนแก้ใขอย่างถูกต้อง

 

3. มั่นใจได้ว่า ได้สินค้าราคาประหยัด สินค้าใหม่ และ ของแท้

 

4. สามารถนำใบเสร็จรับเงินหรือใบกำกับภาษีไปหักลดหรือเบิกคืนได้ตามเงื่อนใขกฎหมายกำหนด 5.ขั้นตอนการ เคลมต่าง ๆ ติดต่อตรงกับบริษัทได้เลย โดยไม่ต้องส่งเอกสารตรวจสอบใด ๆ และ ลูกค้าจะได้รับคำตอบด้วยการตัดสินใจจากพนักงานขณะถามทันทีไม่มากก็น้อย จะไม่ต้องประสานงานหลายฝ่ายแล้วให้ลูกค้ารอติดต่อกลับ.

ด้านการตลาดและส่งเสริมการขาย 3 ข้อ

 

1. การ โมษณา ทางออนไลน์ : มุ่งเน้น สื่อสาร ด้วยรูปจริง รีวิวจริง แนะนำการใช้งาน ฟังชันต่าง ๆ ด้วยวีดีโอสั้น ด้วยความจริง100% ไม่บรรยายเกินความจริง เช่น การกินไฟ ( W ) จะ มีเครื่องมือวัดเห็นตัวเลขชัดเจน ( ลูกค้าชื้อไปแล้วจะทราบดี ว่าสินค้าที่ชื้อไปใช้แล้ว สเปก ตรง กับตัวที่โฆษณา ) ให้ลูกค้าที่ชื้อไปแล้ว รู้สึกมั่นใจ ในสินค้า และ บริการของเราเป็นอย่างยิ่ง และ พร้อมที่จะกลับมาชื้อออนไลน์ กับ เราใหม่ และ แนะนำ คนรอบข้างให้มาชื้อสินค้า กับ เรา อีกด้วย และ การเขียน คอนเท็น หรือ ข้อความต่าง ๆ ในแคปชั่น จะเน้นการเขียนด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย แต่สุภาพ ให้เกียรติสมาชิก โดยใช้คำศัพท์ทางการ แต่ จะเรียบเรียง ให้เข้าใจง่าย ตรงจุดประสงค์

2. พนักงานบริการลูกค้า : วิมานแอร์ ได้รับความพึงพอใจ เป็นอันดับ 1 จากลูกค้าเก่า . ด้วยหลัก ใจเขาใจเรา โดย พนักงาน ทุกคน จะต้องรับเป็นเจ้าของปัญหาของลูกค้า ดังเป็น ปัญหาของตัวเอง ดังนั้น จะต้อง รวดเร็ว และ ตัดสินใจได้ทันที เช่น ลูกค้าเพิ่งได้รับของ แล้ว พบว่า สินค้ามีปัญหา จะต้องเปลี่ยนสินค้า ให้ลูกค้า โดยไม่ต้องสอบสวน ให้เรื่องยาว ( นึกถึงตัวเอง เวลาชื้อของแล้ว ได้รับของชำรุด แตกหักเสียหาย หรือ ใช้งานไม่ได้ จะรู้สึกอย่างไร หาก ร้านค้า ตอบแชทช้า หรือ ให้เรารอ แบบไม่มีกำหนด เพื่อ ส่งเรื่อง ไปให้ฝ่าย ต่าง ๆ ตรวจสอบ ทั้งที่ ปัญหาไม่ได้เกิดจากคนชื้อ )

3. ตัวแทนจำหน่าย :  เนื่องจาก มีสมาชิก ออนไลน์ สอบถามเข้ามาจำนวนมาก ถึง สาขา ใกล้บ้าน  ดังนั้น นโยบาย การแต่งตั้ง ตัวแทนจำหน่าย จึงเกิดขึ้น อย่างระมัดระวัง เพื่อให้ ลูกค้า และ สมาชิก วิมาน แอร์ ได้รับ การดูแลอย่างสมบูรณ์ ที่สุด

 

  • มาตรฐาน การบริการ ที่ตัวแทนจำหน่าย ที่ได้รับการแต่งตั้ง จากบริษัท วิมานแอร์ จะต้อง ดูแลลูกค้าอย่างตั้งใจ ให้ตรงตามมาตรฐาน การบริการหลังการขาย และ การรับประกันสินค้าของบริษัท

 

  • สถานที่ตั้งตัวแทนจำหน่าย อยู่จุดศูนย์กลาง จังหวัด หรือ เมืองใหญ่ เพื่อ ให้ สมาชิก วิมานแอร์  ที่อยู่บริเวณรอบนอก ได้เดินทางเข้าไปดูสินค้า ได้อย่างทั่วถึง

 

  • จำนวนตัวแทนจำหน่าย น้อยแต่ได้ประสิทธิ์ภาพ ดังนั้น ตัวแทนจำหน่าย แต่ละพื้นที่ จะมีแค่ 1 สาขา เท่านั้น ( ผลดี คือ ความคุมมาตรฐานบริการ และ คงราคาสินค้าไม่ให้สูงขึ้น จากต้นทุนการจัดการตัวแทนจำหน่าย )

 

  • การเลือกตัวแทนจำหน่าย จะ คัดเลือกตามคำแนะนำของสมาชิกวิมานแอร์ ที่ร่วมกันแสดงความคิดเห็นมาในคอมเม้น เป็นหลัก ว่าในเขตพื้นที่ ๆสมาชิกอาศัยอยู่ ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าไหน บริการดีที่สุด

 

  • การส่งสินค้าของตัวแทนจำหน่าย  ลูกค้าจะได้รับสินค้าหน้าร้านทันที หากสินค้ามีในสต็อกของสาขานั้น ๆ หรือ ลูกค้าต้องรอสินค้า 1-2 วัน หาก สินค้าของตัวแทนสาขานั้น หมดสต็อก
   
แอร์เคลื่อนที่ 3000 บีทียู วิมานแอร์ 6 in 1
3000 บีทียู วิมานแอร์ แอร์เย็นฉ่ำ ระบายความร้อน และ ทำความสะอาดตัวเอง ด้วยน้ำควบแน่นที่มาจากคอยเย็น ทำให้ ไม่มีน้ำทิ้ง ผลดีที่ได้รับ คือ เครื่องไม่ร้อน แอร์ทำงานเบา แต่เย็นขึ้น ประหยัดไฟ และ รักษาความสะอาดให้แผงคอยล์แอร์ตลอดเวลา มอก.1529-2561
 
 

ติดต่อเพื่อสอบถามราคา

SALE 34%
แอร์เคลื่อนที่ 18000 บีทียู วิมานแอร์
WIMAN PC50AM1E กำลัง 18,000 BTU 5 IN1 รวม 4 Function ไว้ในเครื่องเดียว เหมาะ สำหรับ งานอีเว้น ที่ต้องการความเย็นในแบบแอร์ เครื่องปรับอากาศ
29,900.00 ฿
20,000.00 ฿
SALE 33%
แอร์เคลื่อนที่ 9000 บีทียู วิมานแอร์ เย็นไกล 6 เมตร
เย็นทั้งบ้าน ทำความเย็น ด้วย  น้ำยาแอร์ R410 ลมเย็นไกล  6 เมตร ความเย็นกระจายทั่วถึง วัสดุระบบทำความเย็นทองแดง 100%  ประสิทธิภาพสูง สู้อากาศร้อนได้ดีถึงแม้จะเป็นตอนกลางวันแดดจัด เคลื่อนย้ายสะดวก มีล้อแข็งแรง เสียงเงียบกว่า 3 เท่า ประหยัดไฟไม่ต้องเทน้ำทิ้ง
18,000.00 ฿
12,100.00 ฿
   
NEW เคบินเต็นท์ WIMAN Cabin Instant XL รุ่น PC9 กันน้ำ 5000mm
เคบินเต็นท์กันน้ำ 100% กางคนเดียว กาง-เก็บ อัตโนมัติ โครงอลูมิเนียม กว้าง255 X ลึก250 X สูง 180 cm. ส่วน ขนาดใช้สอย จริงๆ วัดจาก ภายในเต็นท์ หลังกาง เสร็จ พื้นที่ 248 x 248 cm.
 
 

ติดต่อเพื่อสอบถามราคา

SALE 59%
Wiman เบลเต็นท์ กระโจม แคนวาส Canvas Bell Tent ขนาดใหญ่สีขาวครีม
กันน้ำได้จริง ( รับประกันการกันน้ำตลอดอายุการใช้งาน ) เต็นท์ทำรีสอร์ท ผ้าแคนวาส เต็นท์กระโจมขาว Wiman Large Tent สำหรับ การเต็นท์รีสอร์ท กางเต็นท์ใช้งานหนัก จุดเด่น วิมานเบลเต็นท์ Bell Tent เต็นท์กระโจม แคนวาส กันน้ำระดับกันลมพายุ ระดับ 7
30,000.00 ฿
12,500.00 ฿
SALE 45%
ฟลายชีท ทาร์ป ทรง 4 เหลี่ยมผืนผ้า ไซด์ M,L,XL Vidalido Flysheet
มี 3ไซด์ 2สี ให้เลือก Vidalido Flysheet ฟลายชีท ทาร์ป กันน้ำ กันแดด 100% และ กันฝน ลมพายุ ผ้าสวย ทรงสี่เหลี่อม ขนาด M มีสีขาว และ สีกาแฟ Big Space Shelters/Canopies
3,200.00 ฿
1,790.00 ฿